CÔNG TY

giới thiệu bản lền sàn phụ kiện kính

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE KIPTON

Nhằm đáp ứng nhu cầu Bản lề sàn & phụ kiện cửa kính ngày càng lớn. Công ty CP Tân Phong đã thành công cho ra mắt nhãn hiệu KIPTON vào năm 2015. Trải qua từng ấy năm, KIPTON đã và đang nhận được những thành quả xứng đáng, trở thành điểm đến của nhiều khách hàng.

Tầm nhìn & sứ mệnh

KIPTON với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đi đầu về chất lượng, giải pháp tiết kiệm, an toàn. Đội ngũ nhân sự KIPTON luôn cần cù và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi liên lục cập nhật và chọn lọc ra những sản phẩm cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất, hiệu quả tối đa.

KIPTON đang phân phối bản lề sàn, phụ kiện cửa kính tại 33 tỉnh thành cùng hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, chúng tôi sẽ “trở thành nhãn hiệu đi đầu trong các lĩnh vực về phụ kiện cửa kính tốt nhất trên thị trường hiện tại và trong tương lai”.

KIPTON – KIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHO BẠN

Xuất phát từ nhu cầu khắt khe của khách hàng, KIPTON luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân sự luôn chắt chiu cơ hội, cập nhật và trau dồi kiến thức chuyên môn. Mục đích cuối cùng chúng tôi hướng đến chính là “hàng đẹp – chất lượng cao – giá tốt nhất thị trường”.

KIPTON cam kết:

  • Tất cả bản lề & phụ kiện cho cửa đều sở hữu chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu như: EN 1154 A, EN 12209, EN 1906.
  • Bảo hành điện tử – quét QR hiện đại..
  • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhanh chóng.
  • Giá cả đi đôi với chất lượng, có hệ thống phân phối khắp thị trường Việt.
  • Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển với các khách hàng trên toàn quốc.
bản lề sàn tiêu chuẩn Châu Âu

MEDIA GALLERY

GIÁ TRỊ LỢI ÍCH ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Tất cả các sản phẩm bản lề và phụ kiện cửa kính Kipton đều được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu.

Bên cạnh những giá trị lợi ích quý khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm của KIPTON. Chỉ với một mức phí cực kỳ ưu đãi, khách hàng có thể sở hữu ngay các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… Đảm bảo 100% hàng chính hãng, cam kết không pha trộn.

Tất cả sản phẩm và dịch vụ KIPTON cung cấp đều được bảo hành theo quy trình chuẩn mực và nghiêm ngặt. Ngay cả khi hết bảo hành, KIPTON vẫn luôn hỗ trợ quý khách hàng hết mình!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

OUR TEAM

Quản lý khu vực 1
Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên
Quản lý khu vực 3
Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng
Quản lý khu vực 4
Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Giang
Quản lý khu vực 5
Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Quảng Ninh
Quản lý khu vực 6
Thái Bình, Nam ĐỊnh, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Ninh
Quản lý KV Hà Nội 2
Hà Đông, Quốc Oai, Chương Mỹ, Cầu Giấy , Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Mê Linh
Quản lý khu vực Hà Nội 1
Gia Lâm, Long Biên, Hoàng Mai, Thường Tín, Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân & 4 Quận Nội Thành
Đăng ký làm đại lý