GIỚI THIỆU

Ra mắt năm 2015, Kipton là nhãn hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa kính với chất lượng ổn định và chi phí cạnh tranh của công ty cổ phần Tân Phong.

Tất cả các sản phẩm của Kipton đều được thiết kế tại Đức và  sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu.

Tuy ra đời muộn hơn các thương hiệu khác cùng ngành trên thị trường nhưng nhờ đó bản lề sàn Kipton lại được kế thừa, phát huy những điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm của thế hệ các bản lề sàn cũ trước đó.

Cùng với sự nghiên cứu kĩ lưỡng thị hiếu của khách hàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng thế hệ bản lề sàn mới: Kipton.

Chúng tôi tin chắc bản lề sàn Kipton sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng bằng những giá trị thực sự trong sử dụng, cũng như giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí phải chi trả.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với  chúng tôi  khách hàng chính là trung tâm của mọi hoạt động, mục  tiêu của Kipton là luôn tiên phong cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý,cùng góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam tiện ích, hiện đại  và an toàn hơn. 

Chúng tôi cam kết luôn cải tiến quy trình và sáng tạo, đổi mới không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược phát triển dài hạn của Kipton là trở thành một trong những nhãn hiệu uy tín nhất về phụ kiện dành cho cửa kính, cửa cuốn trên thị trường Việt Nam.

Trong giai đoạn này, chúng tôi ưu tiên hoàn thành các mục tiêu chiến lược sau:

Khách hàng:

Là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối tốt nhất Việt nam.

Sản xuất:

Tăng cường nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu các công nghệ mới nhằm ứng dụng vào sản xuất. Mở rộng đầu tư, hiện đại hóa hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc.

Quản trị doanh nghiệp:

Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung.